BẢO VỆ CAO ỐC,VĂN PHÒNG - - Bảo Vệ Thăng Long 24

Dịch vụ bảo vệ
Hồ sơ năng lực
BẢO VỆ CAO ỐC,VĂN PHÒNG
BẢO VỆ CAO ỐC,VĂN PHÒNG

Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị - Trung Tâm Thương Mại

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thăng Long Việt Nam Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các siêu thị lớn nhỏ, trung tâm thương mại trên mọi lãnh thổ Việt Nam. Với mạng lưới siêu thị - trung tâm thương mại đang càng được nhân rộng lên và nhu cầu người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Thì các vị trí bảo vệ cần phải tinh nhuệ và chuyên nghiệp hơn, hiểu được thị trường, hiểu được nỗi băn khoăn của các chủ doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất được đào tạo bài bản phù hợp các vị trí trong Siêu Thị - Trung tâm thương mại.

 

Nhân viên bảo vệ đang thi hành nhiệm vụ tại một Trung Tâm Thương Mại

 

Siêu thị và trung tâm thương mại là nơi đông đúc luôn táp nập người ra vào và tình trạng trộm cắp luôn là vấn đề đau đầu của các chủ đầu tư. Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thăng Long Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn gọi dịch vụ bảo vệ trọn gói hoặc tùy từng vị trí:

- Bảo vệ khu vực

- Bảo vệ bãi đỗ xe

- Bảo vệ cửa ra vào

- Bảo vệ giám sát camera

- Bảo vệ hành lang

- Bảo vệ quầy checkin

- Bảo vệ hàng hóa...

Đội ngũ bảo vệ do Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thăng Long Việt Nam Cung cấp có trình độ học vấn, nhạy bén và linh hoạt trong các tình huống đặc biệt rất trung thực, vui tươi với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo nhân viên một cách kỹ lưỡng khi xử lý các tình huống cháy nổ, động đất, chập điện... Nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho mọi người trong khu vực kiểm soát.

Nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các siêu thị và trung tâm thương mại, chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi hài lòng của quý khách hàng. Nhằm mở rộng mạng lưới bảo vệ trên khăp các tỉnh thành cả nước, với nguồn nhân lực dồi dào, nhạy bén ở đâu cần là có mặt chúng tôi.

 

Để biết thêm thông tin chi phí dịch vụ bảo vệ cao ốc - văn phòng vui lòng liên hệ: Hotline: 0931 281 113 

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thăng Long Việt Nam SEPRE 24

 

ĐT: 08.384.98198

Email: baove@bcathanglong24.com

Trụ sở chính: 596/18 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM