Dịch vụ - - Bảo Vệ Thăng Long 24

Dịch vụ bảo vệ
Hồ sơ năng lực
Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Đăng Lúc :  24.10.2015  Lượt Xem :   10844

1. Bảo vệ sự kiện là gì?: Dịch vụ bảo vệ Các buổi diễn ca nhạc, sự kiện ra mắt, hội nghị, những hoạt động quần chúng, có nhiều vấn đề về an ninh, bạo động phải sử dụng linh hoạt yêu cầu bảo vệ phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho hoạt động sự kiện,nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông.Công ty bảo vệ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến hình ảnh thành công cho sự kiện

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẾT TẠI TP HCM

Đăng Lúc :  06.11.2015  Lượt Xem :   2136

Dịch vụ bảo vệ ngày tết tại Thành Phố Hồ Chí Minh Mỗi dịp Tết đến Xuân về mọi người đều tất bật sắm sửa nhiều thứ để có được một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa. Trong thời gian này các vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn cho con người và tài sản cần phải được nâng cao hơn. Dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết mà bảo vệ Thăng Long Việt Nam Sepre 24 đang cung cấp đảm bảo phù hợp với từng cá nhân, đơn vị và hộ gia đình. Dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết của chúng tôi bao gồm: - Hộ tống cá nhân, gia đình mua hàng trong dịp tết...

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Đăng Lúc :  24.10.2015  Lượt Xem :   2336

Ngày nay các cá nhân là những người giàu có, hay những nhân vật nổi tiếng như ca sỹ, diễn viên, …có nhu cầu được bảo vệ cao nhằm đảm bảo được sự an toàn về tài sản và tính mạng. Phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm, nhu cầu của quí khách hàng hay tính chất công việc của cá nhân đó, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long Sepre 24 sẽ có những cách thức, dịch vụ bảo vệ phù hợp, linh động.

BẢO VỆ CAO ỐC,VĂN PHÒNG

Đăng Lúc :  24.10.2015  Lượt Xem :   15292

Mục tiêu là cao ốc văn phòng thường nằm ở khu trung tâm thành phố, dich vu bao ve tại dân cư đông đúc phương tiện giao thông qua lại nhiều, phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp tri thức, học vấn cao, và còn có nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc, vì vậy đòi hỏi người bảo vệ, cong ty bao ve phải có kinh nghiệm làm việc phù hợp với đặc thù của mục tiêu và có tác phong nhanh nhẹn, cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

ÁP TẢI HÀNG HÓA

Đăng Lúc :  24.10.2015  Lượt Xem :   2927

Dịch vụ bảo vệ Đối với các hàng hóa mang giá trị cao như cổ vật, đồ vật văn hóa, đồ kim quý ..v..v... cần được bảo vệ an ninh khi di chuyển.Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa của Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Thăng Long Việt Nam Sepre 24 sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn nhất.

BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP

Đăng Lúc :  24.10.2015  Lượt Xem :   11439

Công ty bảo vệ Thăng Long Việt Nam Sepre 24 luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.Dịch vụ bảo vệ có đủ điều kiện về nguồn lực, trí lực, tài lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai trên tất cả khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

LẮP ĐẶT CAMERA MIỄN PHÍ

Đăng Lúc :  24.03.2016  Lượt Xem :   1536

Có thể nói trong những năm trở lại đây thị trường Camera Việt Nam có sự bùng nổ bất ngờ, điều đó cho thấy lợi ích không nhỏ mà camera quan sát mang lại. Bắt nhịp với xu thế phát triển trong và ngoài nước, nhu cầu lắp Camera của Người sử dụng lớn hơn bao giờ hết. Sử dụng Camera quan sát tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng, tiện lợi cho Người sử dụng.

LẮP ĐẶT MÁY TUẦN TRA

Đăng Lúc :  24.03.2016  Lượt Xem :   1409

Lợi điểm lớn nhất trong số tất cả các thiết bị Remote – i là tính tiện lợi. Nhân viên bảo vệ chỉ việc đặt thiết bị Remote, lập tức hệ thống sẽ quay số, thiết lập, xác lập tín hiệu. Việc truyền tải đã được xử lý và ra tín hiệu nhắc nhở nhân viên bảo vệ cho đến khi mọi hoạt động được hoàn tất. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong vòng vài giây đồng hồ, không cần phải thông qua bộ chứa trung gian, thật an toàn và vô cùng hoàn hảo.

LẮP ĐẶT MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

Đăng Lúc :  24.03.2016  Lượt Xem :   1455

Bãi giữ xe theo cách truyền thống ghi vé cho từng xe chỉ thích hợp cho các hệ thống bãi giữ xe nhỏ đối với các bãi giữ xe có quy mô trung bình và lớn rất dễ bị ùn tắc giao thông do tốc độ làm việc theo cách truyền thống sẽ tốn kha khá thời gian chính vì vậy cần một biện pháp tự động hóa tất cả các công đoạn giúp mang đến cho các bãi giữ xe một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian nhất.

MÁY BẤM THẺ

Đăng Lúc :  29.03.2016  Lượt Xem :   1516

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG Ngày nay việc sử dụng máy chấm công đã trở nên phổ biến tại các khu công nghiệp và nhà xưởng, bài viết sau sẽ phân tích để các bạn có thể nắm rõ hơn những tiện ích mà máy chấm công mang lại

MÁYBẤM VÂN TAY

Đăng Lúc :  24.03.2016  Lượt Xem :   10073

Những sai sót trong việc chấm công bằng những phương pháp thủ công thường là xuất phát do con người. Giải pháp máy chấm công vân tay sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa các sai sót không đáng có.